เปิด 4ราศี เหนื่อยหนักแต่จะรวย ต่อจากนี้จะได้โชคใหญ่-ชีวิตมั่งคั่ง(รายละเอียด)

0
1158

เปิด 4ราศี เหนื่อยหนักแต่จะรวย ต่อจากนี้จะได้โชคใหญ่-ชีวิตมั่งคั่ง(รายละเอียด)

ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งในทางที่ดีและต้องระมัดระวัง ทางหมอเค้ก Magic designs จึงทำนายดวงชะตาของ 4 ราศีนี้ ที่ต่อจากนี้จะได้โชคใหญ่ เหนื่อยแต่รวย ประสบความสำเร็จอย่างมั่งคั่ง

นั่นคือ ชาวราศีสิงห์ ราศีพิจิก ราศีตุลย์ ราศีธนู

1. ราศีธนู

โดยชาวธนู เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาเหมือนจะดี แต่ฝืด งอแง อ่อนไหวง่าย เมื่อดาวเสาร์มาแน่นอนว่าดาวเสาร์ คือดาวที่สวยที่สุดในจักรวาลแต่ดูเหมือนต้องแบกวงแหวน วงแหวนนั้นคือความหนัก เหนื่อย ความเคลื่อนตัวมีไฟ มีพละกำลังขึ้น มีเสน่ห์ แถมดาวพฤหัสยังเป็นลาภะธนูต้องบอกเลยว่าดาวเข้าแบบนี้ คือ สวย รวย บึกบึน แน่นอน

ข้อดีของคุณธนูก็มีมาก เช่น เมตตาสงสารแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากมีความยุติธรรม มีเหตุผลดี เคร่งครัด ต่อศาสนา การแสดง ศิลปะ และคนตรี

ข้อเสียก็มีมากหลาย เช่นความลุ่มหลง มัวเมา ความรุนแรงในพลังทางเพศไปหน่อย หรือไม่ก็ความคิดฟุ้งซ่าน เฟ้อเจ้อเกินขอบเขต หาโฟกัสที่ชัดเจนไม่ค่อยมี บทจะเลาทรามต่ำช้า ก็จะแสดงอาการเลวออกมาได้อย่าง แจ่มแจ้ง บางคนติดนิสัยเห็นแก่ตัวใจดำไปเลยก็มี

ที่เห็นชัดอีกลักษณะหนึ่งของคุณธนู คือ ชอบอิสระเสรี โลดแล่นไปในที่ต่าง ๆ ดังนั้นใครมาชักชวนไป ท่องเที่ยวจะยินดีมาก แต่ใครคิดจะรักชาวธนูล่ะก็อย่ากักกันคุณเธอไว้เสียให้ยากเลย มีแต่การทะเลาะ มากกว่า ถ้าใครจะให้คุณธนูอยู่นิ่ง ๆ ในที่แคบ ๆ คิดให้ดี ๆ นะคุณ โรคภัยไข้เจ็บก็ ท่อนขาทั้งหมด ปวดเอว ปวดกระดูก อัมพาต โรคลม โรคปอด หลอดลมอักเสบ ภูมิแพ้

2. ราศีตุลย์

ตุลย์ นี่บอกก่อนเลยถึงแม้อังคารจะมา 45 วัน แต่ไม่ใช่เรื่องอันตราย ดาวอังคารเป็นดาวนักรบ ดาวนี้จะมาเปลี่ยน นิสัย ของตุลย์ จากที่เคยใจดี จะเป็นคนใจร้ายฉะนั้นในช่วงนี้จนถึงกลางมกรา ใครรักเราเราจะรู้ ใครที่ไม่ดีกับตุลย์ระวังให้ดี ธาตุลมเวลาโมโหคือทอนาโดดีๆนี่เอง ตัดเป็นตัด ดาวพฤหัสเดินหน้าในตุลย์ แน่นอนว่าเรื่องโชคลาภ การเงินการงานความรักดี โดดเด่น เศรษฐีแน่นอน ถ้าขยันถูกที่ เพราะดวงเปิดแล้วจะทำอะไรก็ทำครับแต่ระวังปัญหาสุขภาพ ภูมิแพ้ ไมเกรน ภายในกระเพาะ ระวังครับ

คุณตาชั่งทั้งหลาย จัดว่าโรแมนติก เป็นนักรักชั้นยอด หรือเจ้าชู้ยักษ์นั่นเอง แต่ก็จริงใจกับทุกคนนะ จึงเจอปัญหารักสามเส้าเสมอ ใครอยากชนะใจชาวตาชั่งก็ต้องลากไปสวีทกันริมน้ำ รับรองชัวร์

ข้อเสียของคุณก็มากหลาย เช่น นาน ๆ จะแหกปากตะโกน คุยโอ้อวด ทะลึ่งลามกออกมา ฝันกลางวัน หรือถูกหลอกเพราะใจอ่อน ใจโลเลเกินไป หูเบาไม่เข้าเรื่อง จึงมักโดนอิทธิพลของคนอื่นครอบงำได้ง่าย ดังนั้นจึงต้องแก้นิสัยตัวเองให้มีจุดยืน มั่นคง อย่าโลเล

สิ่งที่คุณกลัวมากคือ การถูกทอดทิ้ง หรือกลัวการขึ้นคานมาก โรคภัยไข้เจ็บก็ อ้วนลงพุง ท้องน้อย มดลูก เป็นหมัน กระเพาะปัสสาวะ นิ่ว ไต ปวดเอว ปวดหลัง ระบบเลือด วิธีแก้ไขไม่ยากหรอก หมั่นออกกำลังกาย อย่างต่อเนื่อง อย่าไปทิ้งกลางคันล่ะ หรือไม่ก็อ่านหนังสือสนุก ๆ ฟังเพลงเพราะ ๆ หรือให้หวานใจมาพูดคำหวาน ข้าง ๆ หูก็ได้

3. ราศีสิงห์

สิงห์ ไม่ต้องพูดมากแค่ยิ้มให้มากทุกอย่างที่อยากเราจะได้ หมั่นทำบุญให้มากที่สำคัญอย่าใจดี เกินไปเพราะยังมีเกณฑ์ถูกหักหลังอยู่ต้องรอบครอบแล้วทุกอย่างจะนำทางเราไปสู่ความสำเร็จแน่นอน เรื่องความรักมันจะควบคู่มากับความสำเร็จ

คุณสิงห์ รักเกียรติยศ หยิ่งมีเอกลักษณ์ในความเชื่อมั่นตัวเองสูง เหมาะจะเป็นหัวหน้า ใจกว้าง ไม่ชอบ ความเอาเปรียบทุกชนิด บางครั้งรักชื่อเสียงมากกว่าเงินตรา เพื่อนก็เยอะ พูดไปยกไม้มือประกอบท่าทาง ไป เมื่อถูกแซวก็มักหน้าแดงเสมอ บ้างก็พลัดพรากจากบิดาตั้งแต่ยังเด็ก

 

จุดอ่อนของคุณคือ ความรั้น ความหยิ่ง อวดดี เป็นเหตุให้บางกลุ่ม บางพวก เกลียดคุณอย่างเข้ากระดูกเลยล่ะ โรคภัยไข้เจ็บก็ช่วงหลังทั้งหมด กระดูกสันหลัง ซี่โครง ไต ดีซ่าน รวมถึงอุบัติเหตุต่าง ๆ มักเกิดได้เสมอ หัวใจ ลมบ้าหมู โรคเบาหวานมีลูกยาก หรือเป็นหมัน มีปัญหาบริเวณใบหน้า ลำคอ เสมอ ๆ ควรแก้ไขโดย วิธีเชื่อฟังและปฏิบัติตามคำสั่งของคุณหมออย่างเคร่งครัด

4. ราศีพิจิก

พิจิก ดวงดีขึ้นแล้วเริ่มมีรอยยิ้มแต่อย่าเล่นมาก เพราะการเล่นมากมันทำให้เสียเวลาชีวิต ตั้งใจทำอะไรก็ต้องลงมือทำให้เต็มที่ อดีตที่ผ่านมาสั่งสอนเราแล้ว อย่าโลภมาก คนจะรวย เดี๋ยวรวยเองใครชวนลงทุนอะไรไม่ต้องลง บอกไปว่า กูจะรวยด้วยตัวเอง ! ความรัก… มันก็เหนื่อย บ้างไม่เหนื่อยบ้าง แต่ปีนี้ก็จะมีความสุขมากขึ้น

ส่วนใหญ่ชาวพิจิกจะมีชื่อเสียงมีคนยกย่องสรรเสริญทั่วทุกทิศ แต่ความหวาดระแวง ที่เกาะกินใจ ทำให้คุณ ถูกรบกวนใจด้วยสิ่งเล็กๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ บางคนยึดติดกับวัตถุ ต้องมีสมบัติครบถ้วน มีเงินฝากอยู่ใน ธนาคารเยอะ ๆ มีอาหารเลิศรส มีคนคอยปรนนิบัติ ระวังจะติดเป็นนิสัย ชอบค้นคว้าใส่ในในเรื่องศาสตร์ ลึกลับ โหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ของขลังทุกชนิด แถมมีสัมผัสที่หกเหนือมนุษย์ทั่วไป

สาวพิจิกมีเสน่ห์ยั่วยวนมากมาย สาวราศีอื่นตามทันได้ยาก

หนุ่มพิจิกก็มีความรักรุนแรง เห็นความรักเป็นใหญ่ที่สุด ขี้หึงที่สุด แต่ไม่ยอมแต่งงานกับใครง่าย ๆ จนกว่าจะแน่ใจจริง ๆ ว่าไปด้วยกันรอด

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here