เตือน!! “4 ราศีดวงแรง!!” การเงินผันผวน มีเกณฑ์เสียทรัพย์ของมีค่าสูญหาย!!

0
478

ขอเตือน!! 4 ราศีที่เป็นหัวข้อของเราในวันนี้ ดวงชะตาเปลี่ยนผันในช่วงเดือนกรกฎาคม บางราศีโดดนเฉียดๆ บางราศีก็โดดเต็มๆ ทั้งการงานที่จะสะดุด การตัดสินใจที่ผิดพลาด ข้าวของมีค่าอาจสูญหาย ปัญหาเก่าๆ อาจจะกลับเข้ามาในชีวิตให้คุณได้เวียนหัว แต่ถึงอย่างไรบางคนก็ยังพอมีโชคอยู่บ้าง ไปติดตามคำทำนายดวงแม่นๆ ของ ราศีที่ต้องเอาใจช่วย

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ แม้จะไม่ได้โดดอำนาจสุริยุปราคาเข้าทับเรือนชะตาตรงๆ แต่ก็เป็นราศีที่โดนหางเบขไปด้วย หากมีการเดินทางท่องเที่ยว จงเฝ้าระวังทรัพย์สินของมีค่าของคุณไว้ให้ดี มีเกณฑ์สูญหายสูง ถ้าไม่ทำตกทำหายเองก็จะถูกขโมย เรื่องสุขภาพระวังความเครียด ควรหาเวลาผ่อนคลายให้กับตัวเองด้วย ไม่ควรทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงใดๆ ในช่วงนี้ มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุได้ ความเครียดยังตามราวีคุณในเรื่องการงานด้วย ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง ใครไหว้วานสิ่งใดอย่าไปตกปากรับคำ หรือพยายามอย่าไปออกหน้าออกตาให้ความช่วยเหลือ หรือว่าออกรับแทนใคร คนที่ซวยจะกลายเป็นตัวคุณ จะกลายเป็นปัญหาใหญ่จนถึงขั้นอยากลาออกจากงาน งานประจำที่ทำอยู่มีความกดดัน ตัวคุณเองเครียดอยู่แล้วอย่าเอาปัญหาของคนอื่นมาใส่ตัวอีก และไม่ควรลาออกจากงานในช่วงนี้ จังหวะยังไม่ดีเท่าไร แต่ดวงความรักค่อนข้างดี ราบรื่นหรืออาจจะมีข่าวดีด้วยซ้ำ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ชาวราศีตุลย์หลังจากพ้นกลางปีไปคุณจะต้องระมัดระวังอารมณ์ของตัวเอง ระยะนี้มักจะอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ไม่คงที่ เกิดอาการเซ็งชีวิต รู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องงานก็ไม่ค่อยได้ดั่งใจคุณนัก ทำดีไม่ได้ดี บางครั้งถูกมองไม่ดี หรือบางคนมาฉกฉวยผลงานของคุณไป จิตใจคุณจึงค่อนข้างเปราะบาง ถ้าเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ก็จงเปลี่ยนที่ตัวเองก่อน อย่างเช่น เริ่มจากการเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนการแต่งกาย ตกแต่งห้องใหม่ หากิจกรรมที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับจิตใจคุณก็จะช่วยเยียวยาได้ บางคน อาจเปลี่ยนที่อยู่ศัย เปลี่ยนงาน เปลี่ยนสังคมไปเลย เมื่อพ้นช่วงเดือนร้ายนี้ไป สถานการณ์ประจำวันของคุณและสภาพจิตใจจะดีขึ้นเรื่อยๆ หาเวลาว่างไปทำบุญตักบาตร นั่งสมาธิบ้าง

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ชาวราศีธนูมักมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคประจำตัวอาจจะกำเริบหรืออาจจะมีโรคใหม่ๆ แทรกซ้อนเข้ามาอีก ดูแลสุขภาพของคุณให้ดีโดยเฉพาะบริเวณ ข้อต่อ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น นอกจากนี้จะต้องระวังเรื่องเงินเป็นอันมาก ดวงชะตาจะพบเจอกับรายจ่ายที่ไม่คาดคิด มีดวงเสียทรัพย์ หรือ ของมีค่ามีราคาอาจสูญหาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางไปยังที่แปลกๆ ไปท่องเที่ยวที่ต้องไปค้างอ้างแรมที่อื่นต้องระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ทรัพย์สินเงินของมีค่าจะสูญหายสูง และส่วนมากเป็นการทำหายด้วยตัวคุณเอง หรือแม้แต่การทำธุรกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวกับเงินก็จะเจอปัญหาหรืออุปสรรค์ เช่น การกู้ยืม ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง จะมีเรื่องให้ติดขัดต้องขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น แต่หากทำงานซื้อขายที่ดิน หรือมีธุรกิจซื้อขายอสังหาริมทรัพย์จะมีโชคดี

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์แม้เดือนนี้จะมีโชคลาภเรื่องอการเสี่ยงโชคหรือลาภลอยต่างๆ เข้ามา หรือคนใกล้ตัวคนใกล้ชิดมักจะนำโชคลาภมาให้ แต่ก็จะมาในลักษณะของทุกขลาภ จะมีปัญหาจุกจิกให้รำคาญใจ มีอะไรติดขัดในบางเรื่องอยู่เสมอ ขอแนะนำว่าเมื่อได้โชคได้ลาภมา ต้องนำเงินบางส่วนไปทำบุญหรือบริจาคเสีย จะช่วยลดแรงจากทุกขลาภให้น้อยลง หรือหาเวลาไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้าง ในเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ก็ยังเป็นปัญหา บางคู่มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งอาจเป็นปัญหาเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นแล้วในอดีต เอากลับมาทะเลาะกันใหม่ สถานการณ์ความรักค่อนข้างเปราะบาง ความสัมพันธ์ค่อนข้างจืดชืด ไม่แนะนำให้ตัดสินใจอะไรโดยอารมณ์ ควรหาเวลาว่างพาคนรักไปเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพวกคุณให้ดีขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลองเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here