ภาระหนัก ทำนายดวง “3 ราศี” นำพาไปสู่ความมั่นคงและร่ำรวย

0

ภาระหนัก ทำนายดวง “3 ราศี” นำพาไปสู่ความมั่นคงและร่ำรวย

ดวงชะตาเป็นส่วนหนึ่งของลิขิตชีวิต การที่ดวงชะตาของเราอยู่ในเกณฑ์ดี ใช่ว่าจะสามารถอยู่เฉยๆ แล้วจึงมีชีวิตที่ดีได้ เฉกเช่นคำทำนายดวงชะตาของ “3 ราศี” ของเราในวันนี้ ที่มาพร้อมกับภาระหนักและใหญ่หลวง แต่เป็นการแบกรับที่มาพร้อมกับเงินก้อนโต ยิ่งขยันยิ่งรวยนั่นเอง มีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น หรือต้องดูแลผู้คนมากขึ้น แปลว่าดวงการงานจะเจริญก้าวหน้า และมาพร้อมกับความสำเร็จก้าวใหญ่ จะเป็นราศีใดบ้าง ไปลุ้นพร้อมกัน

ราศีมีน (15 มีนาคม -13 เมษายน)

จากที่เคยถูกหลอก ถูกเอาเปรียบเพราะความใจดีของชาวราศีมีน เรื่องไม่ดีเหล่านี้จะหมดไป ดวงชะตาของชาวราศีมีนมีเกณฑ์ดีขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปีและจะดีต่อเนื่องไปตลอดปี เมื่อย้ายงาน ย้ายอาชีพ หากไปทำเกี่ยวกับการค้าขาย เป็นเซลล์ เป็นนายหน้าค้าที่ดิน จะสร้างรายได้ให้คุณอย่างมหาศาล แน่นอนว่าต้องแลกมากับงานที่ค่อนข้างหนัก ภาระหน้าที่ทางการงานจะมากขึ้น แต่ก็นำมาซึ่งผลตอบแทนที่ยิ่งใหญ่เกินคาด และมีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ไปได้สวยกับภาระและหน้าที่ใหม่ๆ

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

อีกหนึ่งราศีที่ดวงดีมากคือราศีตุลย์ มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนสถานที่ทำงาน เปลี่ยนงาน หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งจะนำพาไปสู่ภาระที่มากขึ้นตาม แต่จะนำมาซึ่งความสบายใจเป็นเท่าทวีคูณ รวมไปถึงการเงินก็ดีขึ้นตามไปด้วย กลางปีจนถึงปลายปีจะเป็นช่วงเปลี่ยนผ่านไปสู่ชีวิตที่ดีขึ้นลงตัวขึ้น มีเกณฑ์เพิ่มภาระให้ตัวเองแต่จะเป็นภาระที่เพิ่มความมั่นคงให้กับตัวเอง เช่น บ้านใหม่ รถใหม่ ในเรื่องส่วนตัวก็จะมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นเช่นกัน

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

ชาวราศีพิจิกเป็นราศีที่มีเกณฑ์เสียทรัพย์สูงสุดในบรรดา 12 ราศี เป็นราศีที่ต้องวางแผนทางการเงินให้รอบคอบรัดกุมที่สุด เพราะจะมีภาระหนักมาก แต่จะเป็นภาระที่เต็มใจจะมี เป็นภาระที่ไม่เป็นภัยหรือสร้างความหายนะ ได้แก่ การซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ปรับปรุงที่อยู่อาศัย ก่อสร้างออฟฟิศ หรือทุ่มเงินไปกับการลงทุนทำธุรกิจที่จะไม่สร้างความเสียหาย มีกำไรกลับมาอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมจัดสรรเงินให้ดีมิฉะนั้นจะติดขัด อย่าคาดหวังกับเงินร้อน และอย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่