“3 ราศี” ดวงเฮง รับครึ่งปีหลัง 2561 ประสบความสำเร็จสูง เงินดี มีโชค!!

0

พบกับคำทำนายดวงตามราศีแม่นๆ เช่นเคย ครั้งนี้พบกับ “3 ราศี” ดวงเฮงต้อนรับครึ่งปีหลังของปี 2561 ที่บอกเลยว่าปังในปัง ดวงชะตาของทั้ง 3 ราศีที่จะดีขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ การเงินมีเกณฑ์ร่ำรวย รับโชคปุ๊บปั๊บ จับธุรกิจ หรืองานที่ทำมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้น แม่หมอจากเพจดังแนะนำว่าให้ทำบุญสร้างกุศล ดวงจะยิ่งเป๊ะปังหนุนดวงให้เจริญรุ่งเรืองขึ้นไปอีก ตามไปดูผู้โชคดีทั้ง 3 ราศีกันได้เลย

ราศีพฤษก (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

หลังจากที่ต้องใช้เวลาฟ่าฟันอุปสรรคมาเป็นเวลาหลายปี อยู่ในช่วงที่ยากลำบากมากๆ มาเสมอ ครึ่งปีหลังของปี 2561 เป็นต้นไป ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภจะพลิกจนตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว อุปสรรคต่างๆ ที่เคยขวางกั้นคุณจะก้าวผ่านไปได้อย่างสวยงาน ศัตรูที่จ้องเล่นงานก็จะเหนื่อยจนหายไปจากชีวิตคุณ ชีวิตคุณจะโล่งปลอดโปร่ง อีกทั้งดวงการเงินยังพุ่งสู่งขึ้นเรื่อยๆ ดวงชะตาดีขึ้น มีเกณฑ์ซื้อบ้านใหม่รถใหม่ รายรับมากจนมีเงินเก็บก้อนโต มีรายได้จากหลาหลายช่องทาง เรียกได้ว่าถ้าขยันอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ โอกาสเป็นเศรษฐีอยู่ไม่ไกลมือคุณแน่นอน

ราศีมังกร (15 มกราคม- 14 กุมภาพันธ์)

อีกหนึ่งราศีที่ชีวิตจะดีขึ้นในครึ่งปีหลังนี้ก็คือชาวราศีมังกร ที่ในช่วงต้นปีจะเจอปัญหาในหน้าที่การงาน พบเจออุปสรรค หรือมีความอึดอัดในตัวเอง การเงินไม่ดีได้ผลตอบแทนที่ไม่คุ้มค่า ต้องเปลี่ยนสถานที่ทำงาน ย้ายงาน หรือเปลี่ยนอาชีพ และในช่วงครึ่งปีหลัง ด้วยอิทธิพลจากราหูจะส่งผลให้ดวงการเงินของชาวราศีมังกรงดงามขึ้นมากโข เริ่มมีความคล่องตัว ลงทุนลงแรงอะไรไปจะเห็นผลในเร็ววัน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ และมีโชคลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคได้บ้างเล็กๆ น้อยๆ รายได้ส่วนใหญ่จะเกิดจากน้ำพักน้ำแรง

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

เช่นเดียวกันกับราศีมังกร แต่ชาวราศีกรกฎที่โดยอิธิพลราหูไปแบบเต็มๆ กลับส่งผลดีในเรื่องการเงินแก่ชาวกรกฎเช่นกัน จะเจริญรุ่งเรืองมากๆ ถ้าได้ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การต่างประเทศ หรือทำธุรกิจที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ การซื้อขาย เป็นนายหน้า หรือการทำธุรกิจออนไลน์ ก็เป็นช่องทางที่ดีที่เหมาะ และจะสร้างรายได้ให้ชาวกรกฎอย่างมหาศาล แต่อาจต้องระวังเรื่องสุขภาพสักนิด เนื่องจากทำงานหนัก จึงควรหาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง รวมไปถึงการทำบุญทำกุศลต่างๆ หากมีเวลาว่างให้โอกาสสร้างกุศลด้วยการบริจาคค่าน้ำค่าไฟ หรือหนังสือ จะช่วยแก้เคล็ดและหนุนนำดวงชะตาของคุณให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่