หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 3 คนที่เกิดวันนี้ให้ระวังการใช้เงิน ดวงเงินงานรัก

0
545

หมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 3 คนที่เกิดวันนี้ให้ระวังการใช้เงิน ดวงเงินงานรัก

จันทร์

ดวงการเงินในช่วงนี้มีโอกาสได้เดินทางติดต่อเจรจาค่อนข้างบ่อย จนทำให้รู้สึกเหนื่อยในภาระหน้าที่อันพิเศษนี้ แต่จะเกิดผลดีตามมาอย่างแน่นอน

การเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้จับจ่ายใช้สอยเงินไปจำนวนหนึ่ง ระวังจะหมดเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่หลังจากนั้นก็จะได้เงินเข้ามาเพิ่มเติมที่มากับโชคลาภ

ความรักถึงแม้ว่าต่างฝ่ายต่างทำงานหนักแต่ก็จะดีขึ้นในช่วงเดียววันนี้ ใครที่โสดมีโอกาสได้พบกับคนที่ใช่แต่ยังไม่มีโอกาสได้สานความสัมพันธ์

พฤหัส

ดวงการงานในช่วงนี้คุณจะต้องละเอียดรอบคอบในเรื่องของภาระหน้าที่ให้มาก จะต้องมีความตั้งใจแน่วแน่ให้มากกว่าเดิมเพราะจะมีการก้าวพลาดหรือผิดพลาดอะไรบางอย่างเกิดขึ้น

ดวงการเงินนั้นมีโอกาสที่จะเจอกับรายจ่ายมหาศาล แต่ก็จะได้รับรายรับเข้ามาแบบนี้ยิ่งกว่ามหาศาลอีกในเรื่องของโชคชะตาการเสี่ยงทายเสียงดวงทั้งหลาย

ความรักนั้นใครได้พบเจอหรือพูดคุยกับใครในช่วงนี้บ่อยๆที่เป็นคนเฉลียวฉลาดและอายุน้อยกว่าจะได้พบเจอเป็นเนื้อคู่อย่างแน่นอน

อาทิตย์

การงานของคนในช่วงนี้จะพบอุปสรรคบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าหากตัวคุณเองนั้นมีความคิดในทางที่บวกก็จะสามารถพัฒนาสิ่งเหล่านั้นออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ในช่วงนี้ความสามารถของตัวคุณเองจะนำมาประยุกต์เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างดี

ดวงการเงินนั้นช่วงนี้จะต้องประหยัดอย่าใช้เงินมากมายเกินตัวเพราะจะทำให้เดือดร้อนร้อนใจในช่วงสิ้นเดือน กลางเดือนนี้มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน

ดวงความรักนั้นในฉันเรื่องของการเจรจาคุณยังใช้คำพูดคำจาที่ยังไม่ถูก มีโอกาสที่จะทำให้เกิดการทะเลาะกันสูงมาก หากต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้คุณจำเป็นต้องระงับสติอารมณ์ให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here