คนเกิดทั้ง 3 วันจะรวย ทำดีได้ดี บุญนำพาให้เจอเงินทองไหลมา

0
1363

คนเกิดทั้ง 3 วันจะรวย ทำดีได้ดี บุญนำพาให้เจอเงินทองไหลมา

คนที่เกิดทั้ง 3 วันนี้ ในช่วงสัปดาห์หน้าได้มีการทำนายว่ามีโอกาสจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเงินทอง อำนาจวาสนา หากใครเป็นคนที่มีบุญ บุญเหล่านั้นจะส่งผลให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้ทันตาทันใจ

อาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ เรื่องของการทำงานในช่วงนี้จะได้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม ด้วยความคิดสร้างสรรค์และความมั่นใจในตนเองจะก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในช่วงระยะเวลาสัปดาห์นี้ และยาวไปถึงช่วงสัปดาห์หน้าการเงิน ช่วงนี้แนะนำว่าให้พยายามหาเงินมาหมุนให้ทัน ไม่อย่างนั้นอาจจะเจอปัญหาตามมาทีหลังได้ อีกทั้งในช่วงสัปดาห์หน้าการเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น เป็นการเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดีความรักในช่วงนี้ ไม่ค่อยลงตัวในเรื่องของความสัมพันธ์สักเท่าไหร่ เพราะว่ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรที่จะเลือกเดินในทางใด เลือกใครดีเคล็ดลับเสริมโชคลาภ ควรที่จะทำบุญ ทำหนังสือสวดมนต์แก่ผู้อื่น เพื่อที่จะได้รับกุศลผลบุญที่ดีและชีวิตจะมีความสุข

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคาร ในเรื่องของการทำงานรอบสัปดาห์นี้เป้าหมายที่กำลังจะเริ่มทำจะประสบความสำเร็จ เป็นไปอย่างดีเยี่ยมการเงินมีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายมาก มีรายจ่ายออกไปเสมอไม่เว้นแต่ละวัน ช่วงนี้อาจจะมีการจ่ายแบบเร่งรีบเร่งด่วน แต่ก็จะมีการเงินดีๆเข้ามาอย่างแน่นอนความรัก ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ก็อย่ารีบร้อนหรือพยายามเอาความรู้สึกของตัวเองเข้าไปแลก ถ้าเจอคนที่ใช่แล้ว ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาในเรื่องของระยะเวลาและการให้ความรู้สึกที่ดีเคล็ดลับในการเสริมโชคประจำสัปดาห์ ควรที่จะสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน อุทิศส่วนกุศลให้กับคนที่เป็นเจ้าก ร ร มนายเวรและเทวดาประจำตัวของตนเอง เพื่อเป็นการลดอุปสรรคในชีวิต

พฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ในช่วงการงานระยะนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ส่วนใหญ่แล้วนะจะประสบความสำเร็จด้วยตัวของคุณเองการเงิน เป็นคนที่ใช้เงินเก่งและหาเงินเก่งในช่วงระยะเวลาเดียวกัน แต่ระยะหลังๆมานี้ควรที่จะดูแลการเงินของคุณให้ดีเพราะอาจจะมีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็น เรื่องความรัก มีเกณฑ์จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ มีลักษณะนิสัยใจคอคล้ายคล้ายกัน ความคิดและการกระทำคล้ายกัน แต่พยายามดูใจกันให้ดี ยาวนอกหน้านอกตาจนเกินไปเคล็ดลับนำโชคประจำสัปดาห์ ควรหาต้นไม้ที่เป็นต้นไม้มงคลมาปลูก อย่างเช่นต้นวาสนา ว่านมงคล ว่านเศรษฐี ต้นโมก ต้นล่ำซำ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here