“3 ราศี” เตรียมตัวยิ้มหน้าบาน!! บ้านใหม่ รถใหม่ แฟนใหม่ มาแน่!!

0

คราวนี้เป็นคำทำนายดวงชะตาที่น่าอิจฉาที่สุด ไม่ว่าจะบ้านใหม่ รถใหม่ รวมไปถึงแฟนใหม่ ที่ทั้ง 3 ราศี เจ้าของดวงเฮงของเราในครั้งนี้จะได้คว้าไปครอบครอง ทั้งบ้านใหม่ รถใหม่ แฟนใหม่!! แข่งเรือแข่งพายน่ะแข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนามันแข่งไม่ได้จริงๆ เอาเป็นว่าตามไปลุ้นกันว่า 3 ราศีที่บุญบารมีเจิดจรัสสุดๆ ในช่วงนี้เป็นใครกันบ้าง!?

ราศีพิจิก หรือ ราศีพฤศจิก [พฺรึด-สะ-จิก] (อังกฤษ: Scorpius, Scorpio จากละติน: SCORPIUS, SCORPIO แปลว่า “แมงป่อง”)

เป็นราศีที่ 8 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีตุลกับราศีธนู มีสัญลักษณ์เป็นแมงป่อง (บางตำราเป็นนกอินทรีหรืองู) ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีพิจิกนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม ถึง 22 พฤศจิกายน ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

การงาน-การเรียน ปีนี้การงานนั้นคุณมีความโชคดี มีจังหวะดีในหลายเรื่องจึงทำให้ประสบความสำเร็จในด้านการเงิน การงาน และความมั่นคงของชีวิตอย่างมหัศจรรย์และปาฏิหาริย์ บวกกับความสามารถที่ลงทุนลงแรงมาค่อนข้างจะเด่น และหาตัวจับยาก

การเงิน-โชคลาภ นอกจากความพิเศษที่จะค่อนข้างได้โชคลาภจากหน้าที่การงานแล้ว ผลพวงอื่น ๆ ทั้งที่เกี่ยวข้องและไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องงานมักมีมาอย่างสม่ำเสมอ บางทีได้แบบไม่คิดฝันหรือคาดหวัง มีเกณฑ์จะ ได้ครอบครองอสังหาริมทรัพยเพิ่ม บ้าน ตึก ที่ดิน พันธบัตร

ความรัก-คนโสดในปีนี้คุณจะมีเพื่อนคู่คิด จะเรียกเพื่อนสนิทก็ไม่เชิงจะเรียกคนรักก็ยังไม่ได้ มันยังคลุมเครือไม่สามารถหาข้อสรุปทางสถานภาพที่ชัดเจนลงตัวแต่มีก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรเลย คนมีคู่มีครอบครัวจะมองไปถึงเรื่องความมั่นคงในระยะยาว

ราศีมีน (อังกฤษ: Pisces จากละติน: PISCES แปลว่า “ปลา”)

เป็นราศีสุดท้ายตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีกุมภ์กับราศีเมษ มีสัญลักษณ์เป็นปลา 2 ตัว ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีมีนนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 15 มีนาคม ถึง 14 เมษายน

การงาน-มีข้อจำกัดต่างๆ ที่สร้างปัญหาให้กับหน้าที่การงาน เป็นอุปสรรคใหญ่ในการสร้างสรรค์จินตนาการและเส้นทางสู่ความสำเร็จ อย่างไรก็ตามพึงระลึกไว้เสมอว่าการจะเอาชนะ ต้องทำด้วยหลักวิชาการที่จับต้องได้ เมื่อมีอุปสรรคให้เอาชนะด้วยหลักการไม่ใช่จินตนาการ

การเงิน-โชคลาภจะมาพร้อมกับความสามารถ ความได้เปรียบของคุณเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ คือ คนทั่วไปถ้าทำหนึ่งจะได้หนึ่ง แต่สำหรับคุณในปีนี้ถ้าทำหนึ่งจะได้สอง แต่ต้องใช้ฝีมือเข้าช่วย

ความรัก-คนโสดมีคนใหม่ๆ เข้ามาให้ได้เรียนรู้ คนมีคู่ใช้พลังสติปัญญา แรงการ แรงใจทั้งหมดที่มีเพื่อเติมเต็มความรักให้ยั่งยืน

ราศีกรกฎ (อังกฤษ: Cancer จากละติน: CANCER แปลว่า “ปู”)

เป็นราศีที่ 4 ตามตำราของโหราศาสตร์ตะวันตก อยู่ระหว่างราศีเมถุนกับราศีสิงห์ มีสัญลักษณ์เป็นปูหรือกุ้ง ช่วงวันที่ครอบคลุมของราศีกรกฎนั้น ในแบบสายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน ถึง 22 กรกฎาคม ส่วนแบบนิรายนะจะครอบคลุมระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม

การงาน-ปีนี้จะดัง จะปัง แต่อย่าไปทางลับกับทางลัด ทำอะไรต้องโปร่งใสให้ผู้ใหญ่รับรู้เข้าไว้ จุดสูงสุดใครๆ ก็อยากขึ้นไป แต่ต้องไม่ใช้วิธีเหยียบหัวคนอื่น ต้องไม่ประมาทและรักษาเส้นทางตลอดปีนี้ให้ดี อย่าใจร้อน ค่อยเป็นค่อยไป

การเงิน-ส่วนจะมาจากมันสมองและความสามารถเป็นหลัก วิสัยทัศน์และการคาดการณ์ล่วงหน้าถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแม่นยำทำให้คุณมีคุณสมบัติที่เด่นเหนือคนอื่น

ความรัก-ปีนี้ชีวิตค่อนข้างโดดเด่นและมีโอกาสประสบความสำเร็จในด้านการงาน และสถานภาพทางสังคม มีคนเข้าหามากมายอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่จะประสบผลสำเร็จ

ขอบคุณที่มา : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่