มะนาวโซดา เก็บสูตรไว้ทำ 3 อย่าง ลดตัวหนา ต้นเเขนใหญ่ ขาใหญ่

0

มะนาวโซดา เก็บสูตรไว้ทำ 3 อย่าง ลดตัวหนา ต้นเเขนใหญ่ ขาใหญ่

ในวันนี้เรามีสูตรเกี่ยวกับมะนาวมาฝากกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของผิวพรรณ ระบบการทำงานต่างๆภายในร่างกาย ทั้ง 2 อย่างแล้วนั้นควบคู่กัน หากเรารู้จักการดูแลก็จะทำให้ผิวพรรณและร่างกายของเราแข็งแรงได้

ซึ่งสูตรต่อไปนี้เหมาะสำหรับคนที่อายุ 25 ปีขึ้นไป เนื่องจากระบบการทำงานต่างๆแข็งแรงกว่าคนอายุน้อย ซึ่งหากทำแล้วจะทำให้รู้สึกตัวเบา ผิวพรรณดูดีขึ้นอ่อนเยาว์ลง 10 ปี

มะนาวลดหน้าท้อง สูตรที่ 1 มะนาวโซดาช่วยลดพุง ต้นแขน ต้นขา

เริ่มต้นสำหรับสูตรแรกสิ่งที่เราจะต้องเตรียมคือมะนาวสด 1 ลูก น้ำโซดา 1 ขวด ให้เรานำน้ำมะนาวและน้ำโซดาทั้งสองอย่างผสมรวมเข้าด้วยกัน ฤทธิ์ของโซดาเมื่อเราลืมเขาไปแล้วจะช่วยกระตุ้นในเรื่องของระบบลำใส้ สิ่งที่สะสมอยู่จะถูกดันออกมาพร้อมอุจจาระ

มะนาวมีส่วนช่วยในเรื่องของระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการผลาญไขมันส่วนเกิน ที่ติดอยู่ตามบริเวณระบบทางเดินอาหารและตามผนังต่างๆในร่างกายของเรา นอกจากนี้แล้วน้ำมะนาวโซดายังมีส่วนช่วยในเรื่องของการดูดซึมแคลเซียมไปเก็บไว้ในเซลล์ได้อีกด้วย

มะนาวลดหุ่นหนา สูตรที่ 2 มะนาว น้ำผึ้ง ลดหุ่นหนา ร่างใหญ่ พุงยื่น

สำหรับของสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีหุ่นหนา รูปร่างใหญ่ ตัวหนากว่าคนปกติทั่วไป ที่มีความสูงไล่เลี่ยกัน พุงยื่นออกมา แนะนำว่าให้ใช้สูตรนี้ได้เลย น้ำมะนาวสด 1 ผล น้ำผึ้ง 1 ช้อนชาและน้ำอุ่น 1 แก้ว ผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันแล้วดื่มก่อนนอน แนะนำว่าให้ดื่มก่อนนอนประมาณ 1-2 ชั่วโมง หากทำเป็นประจำจะช่วยลดพุงได้ ไม่ใช่แค่น้ำหนักลดเท่านั้น

แต่สูตรนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณของคุณกลับมาผ่องใสเหมือนเดิมได้อีกครั้ง และสำหรับสูตรพอกหน้าก็สามารถทำได้เหมือนกันโดยการใช้น้ำผึ้งและมะนาวในอัตราส่วนที่เท่ากัน ผสมเข้าด้วยกันแล้วก็ใช้สำลีแปะ พอกให้ทั่วใบหน้า การแปะ ด้วยสำลีจะช่วยให้น้ำและส่วนผสมที่เราทำเอาไว้ไม่ไหลลงคอ แนะนำว่าให้ทำสูตรนี้มาร์คหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก ทำเป็นประจำวันเว้นวันในช่วง 2 สัปดาห์แรก และช่วงสัปดาห์ที่ 3 ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็เพียงพอแล้ว

มะนาวหุ่นดี ผิวขาว สูตรที่ 3 มะนาวน้ำตาลทรายแดง

ในช่วงยุค New Normal สูตรนี้จะช่วยให้ผิวและหุ่นของคุณดูดีขึ้นโดยเป็นธรรมชาติ โดยคุณจะต้องใช้มะนาว 1 ลูกผสมกับน้ำตาลทรายแดงแค่ครึ่งช้อนโต๊ะช้อนชา และเกลือแค่เล็กน้อยเท่านั้น ผสมเข้ากับน้ำอุ่น 1 แก้ว ดื่มเป็นประจำในช่วงเวลาเช้าก่อนรับประทานอาหาร จะช่วยระบบการขับถ่ายของคุณทำงานได้ดีกว่าปกติ

นอกจากระบบขับถ่ายของคนจะทำงานได้ดีแล้ว เราสามารถใช้สูตรนี้ในการขัดผิวบำรุงผิวได้ โดยการขัดผิวใช้ใยบวบผสมกับสูตรข้างต้นแล้วนำมาขัดให้ทั่วตัว เวลาขัดให้เน้นบริเวณหัวเข่าและข้อศอกที่ด้านดำ จะช่วยให้ขาวใสขึ้น ทำสัปดาห์ละ 3 ครั้งจะช่วยให้สีผิวของคุณดูสม่ำเสมอ

และนี่ก็คือ 3 สูตรที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวและการดูแลร่างกาย โดยเฉพาะในเรื่องของการลดหน้าท้อง ต้นขาต้นแขน น้ำหนักตัวเบาลงมาก ไม่ว่าคุณจะอายุมากแค่ไหนก็สามารถทำสูตรนี้ได้กัน แนะนำว่าให้ผู้พูดกับการออกกำลังกายและรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ งดอาหารประเภทของทอดของมัน หากทำได้เป็นประจำรับรองเลยว่าภายใน 1 เดือนเห็นผลดีอย่างแน่นอน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่