เผยรักแร้ขาว 3 อย่าง แว็กซ์ขนรักเเร้ ผิวเนียน ปาดง่าย ผิวใส

0

เผยรักแร้ขาว 3 อย่าง แว็กซ์ขนรักเเร้ ผิวเนียน ปาดง่าย ผิวใส

ในวันนี้ก่อนเลยต้องขอกราบสวัสดีคุณผู้อ่านทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคนผู้หญิงหรือคนผู้ชายก็ตาม ลองยกมือขึ้นตรงกระจก แล้วมอง เห็นว่ามันไม่ค่อยน่ามองสักเท่าไหร่กันใช่ไหม ในวันนี้ดิฉันก็เลยทดลองกับตัวเองว่าจะมีวิธีการใดที่จะจัดการกับขนรักแร้ให้ได้ดีที่สุดนั่นก็คือ 3 วิธีที่ฉันมาฝากในวันนี้

ต้องขอบอกก่อนเลยนะว่าวิธีที่บอกต่อไปนี้ไม่ใช่ว่าจะทำทีเดียวแล้วเห็นผลทันตา แต่คุณสาวจะต้องทำบ่อยๆประมาณสัปดาห์ละ 3 ครั้ง 4 ครั้ง บอกเลยว่าวิธีนี้จะทำให้รักแร้ของคุณขาวและมีความเนียนนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น อีกทั้งยังลดกลิ่นบริเวณรักแร้ได้อีกด้วย

ปล สำหรับใครที่ไม่มีเวลาทำ แนะนำว่าให้เก็บสูตรนี้ไว้ก่อนเลยแล้วค่อยกลับมาทำในวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือว่าวันที่ว่างก็ได้ ด้านล่างมีสูตรแว๊กขนรักแร้

1 รักแร้ไม่เป็นตุ่ม ขาว โดยใช้มะนาว น้ำตาล เบกกิ้งโซดา

โดยวิธีที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้เราจะทำให้รักแร้ของคุณดูขาวขึ้น มีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยการใช้น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะและพริกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา หลังจากนั้นก็ทำการอาบน้ำแล้วเช็ดบริเวณรักแร้ให้สะอาดให้แห้ง แล้วก็นำส่วนผสมทั้งหมดผสมเข้าด้วยกัน ป้ายบริเวณรักแร้ของคุณ แล้วก็ใช้ใยบวบขัดไปเรื่อยๆ ทิ้งเอาไว้อย่างนั้นประมาณ 5 นาที แล้วค่อยเช็ดออก ทำแบบนี้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง ตัวดิฉันเองทำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันพุธค่ะ

2 รักแร้เนียนนุ่ม ไม่ดำ ไม่ขึ้นเป็นตอ

เราจะใช้ไข่ผสมกับแป้งข้าวโพด นำส่วนผสมทั้งสองอย่างนี้อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะผสมเข้ากันเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นก็ทำการล้างรักแร้ให้สะอาดแล้วก็จะได้แห้ง พอกทิ้งเอาไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วก็ขัดด้วยน้ำมะขามเปียกอีกครั้ง เพื่อเป็นการทําให้รักแร้ของคุณขาวขึ้นนั่นเอง

3 รักแร้ขนบาง ตุ่มน้อยลง

สำหรับวิธีการนี้ผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือเส้นขนบริเวณรักแร้ของคุณจะบางลง และทำให้ตุ่มที่ขึ้นน้อยลงมาก ดูวิธีการทำก็คือใช้นมสด 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้ากับขมิ้น 2 ช้อนโต๊ะ แล้วก็คนให้เข้ากัน หลังจากนั้นก็ทำการเช็ดรักแร้ให้แห้งแล้วก็ป้ายลงไป ใช้ใยบวบหรือมือเราก็ได้ค่อยๆถูไปเรื่อยๆประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็ทิ้งเอาไว้อีก 10 นาทีก่อนอาบน้ำ แนะนำว่าให้เช็ดด้วยน้ำมะขามเปียกเพื่อเป็นการทำให้บริเวณรักแร้ของคุณมีตุ่มน้อยลงและขาวขึ้นอีกด้วย

วิธีการทําที่แว๊กขนรักแร้

ส่วนผสมที่จะต้องใช้มีดังต่อไปนี้

1 น้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนโต๊ะ

2 น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ

3 น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ

4 ผ้าฝ้ายหรือผ้าดิบก็ได้ตัดให้เป็นเส้นยาวๆ ความกว้างประมาณรักแร้ของเรา

วิธีการทำและแว๊กขนรักแร้ ให้รักแร้ขาวขึ้น

– เริ่มแรกเลยนะคะให้คุณทำการตั้งกระทะแล้วใส่น้ำตาลทรายแดงลงไป 6 ช้อนโต๊ะ แล้วก็ใส่น้ำผึ้งลงไปในปริมาณที่เราเตรียมเอาไว้ ตามด้วยน้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะตั้งไฟอ่อนๆไม่ต้องแรงมาก

– ทำการเคี่ยวไปเรื่อยๆจะรู้สึกว่าน้ำตาเริ่มมีสีเหลืองทอง ระวังอย่าให้เหนียวแน่นแข็งจนเกินไป

– เมื่อส่วนผสมที่เราเคี่ยวเอาไว้ลงตัวแล้ว ให้เรานำส่วนผสมเทลงในภาชนะที่เราเตรียมเอาไว้ แล้วก็ขนเรื่อยๆให้กลายเป็นสีน้ำตาล พอเย็นลงแว๊กของเราก็จะเริ่มข้นพอดี

– หลังจากนั้นก็ทำความสะอาดบริเวณรักแร้ของเราให้เรียบร้อย เช็ดให้แห้งอย่าให้มีน้ำ แล้วก็ลองจับส่วนผสมแว๊กของเราว่าร้อนหรือเปล่า ตรงนี้ไม่ควรร้อนควรจะปล่อยไว้ให้เย็นสักนิดนึง

– หลังจากนั้นเราก็ใช้ไม้พายปาดบริเวณรักแร้ของเราให้ทั่ว แล้วก็ใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าดิบที่เราเตรียมเอาไว้มาปิดทับเอาไว้ประมาณ 15 นาที

– เมื่อครบเวลา 15 นาทีแล้วรู้สึกว่าแว๊กเริ่มแข็ง ก็ให้เราดึงผ้าออกโดยดึงย้อนแนวเส้นขน เพราะว่าจะทำให้คุณเจ็บน้อยลง

เห็นแล้วใช่ไหมว่าวิธีการแว๊กขนไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย เมื่อคืนแว๊กขนแล้วก็อย่าลืมที่จะทำตามวิธีที่เราสอนไปดังกล่าว 3 ข้อ บอกเลยว่าจะทำให้รักแร้ของคุณดูเนียนนุ่มและมีความขาวกระจ่างใส หลุมดำที่เคยขึ้นก็จะค่อยๆหายไป
หากใครทำสูตรไม่ได้ก็แนะนำว่าให้เก็บสูตรอันนี้เอาไว้หรือว่าจดเอาไว้ก็ได้ แล้วค่อยทำในช่วงวันหยุดหรือเวลาว่างนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here