เก็บไปทำได้ ต่อเติมห้องครัว บริเวณหลังบ้าน 24 ไอเดียมือใหม่แต่งบ้าน

0
506

เก็บไปทำได้ ต่อเติมห้องครัว บริเวณหลังบ้าน 24 ไอเดียมือใหม่แต่งบ้าน

หากใครที่กำลังคิดและต้องการจะต่อเติมบ้าน ต่อเติมห้องครัว ใครที่กำลังหาไอเดียในการตกแต่งหรือต่อเติมบ้าน วันนี้เรามีไอเดียดีๆมานำเสนอ เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณได้นำไปเป็นไอเดียหรือแนวทางในการต่อเติมห้องครัวในแบบที่คุณต้องการ

1 ห้องครัวแบบง่าย มีอ่างล้างจาน 2 อ่างเพื่อความสะดวกในการใช้งาน และมีหน้าต่างบานใหญ่และเล็กเพื่อเปิดระบายอากาศและระบายกลิ่นได้ทั้ง 2 ทิศ

2 ครัวก่อปูที่ทับด้วยกระเบื้องสีขาวสะอาดตาแต่เช็ดล้างทำความสะอาดง่าย เพิ่มความสว่างด้วยหลังคาโปร่งแสง เพิ่มช่องระบายอากาศด้วยไม้ระเเนง

3 เพิ่มช่องแสงและการระบายอากาศด้วยหน้าต่างและกระจกหลายบาน ที่สะดวกต่อการเปิดระบายกลิ่นจากอาหาร และเพิ่มพื้นที่เก็บของด้วยชั้นแขวนและราวแขวนอุปกรณ์ครัว

4 เคาน์เตอร์ครัวก่อแบบปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์น หลังคายกสูงเปิดกว้างระบายอากาศ เพิ่มชั้นแขวนสแตนเลส ตกแต่งทางเดินพื้นด้วยก้อนหิน

5 สำหรับพื้นที่จำกัด ทำเคาน์เตอร์ครัวปูทับด้วยกระเบื้องสีสดใส ใช้ตัวดูดควันช่วยระบายกลิ่น ติดตู้แขวนสำหรับเก็บของ และตู้ใต้เคาน์เตอร์

6 สำหรับพื้นที่จำกัด ทำอ่างล้างจาน และเตาแก๊ส 2 หัว ให้อยู่ในแนวเดียวกัน ถึงมีพื้นที่น้อยแต่ใช้สอยได้อย่างครบครัน

7 ครัวก่อปูนเปลือย เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาว์เตอร์ ติดหน้าต่างโครงไม้กับแผ่นเหล็กเพื่อระบายอากาศและกลิ่น

8 ครัวก่อปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์น เพิ่มตู้ใต้เคาน์เตอร์ และตู้แขวนสำหรับเก็บของ ติดหน้าต่างกระจกเพื่อระบายอากาศลดกลิ่นอับ และช่วยให้แสงส่องเข้ามาได้

9 ครัวก่อตัวเคาน์เตอร์ปูด้วยกระเบื้องทับเพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ และเว่นช่องว่างสำหรับใส่ถังขยะ ถังแก๊ส หรือถังน้ำ ครึ่งบนติดไม้ระแนงระบายอากาศและระบายกลิ่นอับ

10 ครัวก่อปูนเปลือย ทาสีสดใสที่ผัง ติดชั้นแขวนเพื่อเก็บของ และติดตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์

11 คาน์เตอร์ครัวปูด้วยหินสังเคราะห์ทับด้านบนเพื่อง่ายต่อการเช็ดล้างทำความสะอาด ใต้เคาน์เตอร์จัดเป็นที่เก็บของ ติดหน้าต่างบานใหญ่ให้อากาศถ่ายเท

12 ครัวไม้สไตล์วินเทจ ทาสีผนังด้วยพาสเทล เพิ่มชั้นเก็บของใต้เคาน์เตอร์ และเปิดโล่งลดปัญหากลิ่น

13 ครัวก่อปูกระเบื้องทับเคาร์เตอร์เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ ด้านบนติดไม้ระเเนงเพื่อระบายอากาศ

14 ครัวก่อเคาน์เตอร์ปูกระเบื้องทับเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ ติดกรงเหล็กเพื่อระบายอากาศและให้มีแสงเข้าแต่ต้องระวังฝนสาด

15 ครัวก่อเคาน์เตอร์ปูด้วยหินสังเคราะห์ทับด้านบนเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ เพิ่มระเเนงไม้ตีขวางให้อากาศถ่ายเทสะดวกเหมาะสำหรับนที่มีพื้นจำกัด

16 เคาน์เตอร์ปูกระเบื้อง เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์ ติดไม้ระแนงครึ่งบนเพื่อให้อากาศถ่ายเท ด้านข้างเปิดโล่งระบายอากาศ

17 ครัวเปิดโล่งเพื่อระบายกลิ่นและให้อากาศถ่ายเท เคาน์เตอร์ปูกระเบื้องทับเพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด เพิ่มตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์

18 ครัวก่อเคาน์เตอร์แบบง่าย ๆ ปูกระเบื้องทับ ติดไม้ระเเนง เปิดโล่งเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

19 ครัวก่อแบบปูนเปลือย เปิดโล่งระบายอากาศได้ดี ติดชั้นคว่ำจานชามสแตนเลสด้านบน ติดตู้ไม้ใต้เคาน์เตอร์

20 เคาน์เตอร์ครัวสีเทาเงาท็อปหินสังเคราะห์สีดำเลอะเพิ่มความหรูหรา เพิ่มตัวดูดควันช่วยระบายกลิ่นติดตู้แขวนสำหรับเก็บของ และตู้ใต้เคาน์เตอร์

21 ห้องครัวสีครีมดูสว่างสบายตา เพิ่มตัวดูดควันช่วยระบายกลิ่น ติดตู้แขวนสำหรับเก็บของ ติดตู้ใต้เคาน์เตอร์ เพิ่มหน้าต่างบานเกร็ดระบายอากาศ

22 ครัวก่อแบบปูนเปลือยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ติดระแนงไม้ทั้ง 2 ทิศทางเพื่อให้อากาศถ่ายเท และให้แสงแดดส่องเข้ามาในห้องครัว

23 ครัวก่อแบบเปิดโล่งด้านข้าง เพิ่มตู้แขวนไว้สำหรับเก็บของ และด้านล่างเคาน์เตอร์

24 ครัวสีพาสเทล สบายตาให้ความอบอุ่น หลังคาสูงโปร่งแสง เพิ่มระเเนงไม้เพื่อระบายกลิ่น

หวังว่าแบบครัวที่เรานำมาฝากในครั้งนี้จะช่วยเป็นไอเดียและเป็นแนวทางในการต่อเติทนของคุณได้

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here