เช็คกันเลย!! 20 ลักษณะ “ฮวงจุ้ย” บ้านที่ไม่ดี แบบนี้ไม่ควรอยู่!!

0

เช็คกันเลย!! 20 ลักษณะ “ฮวงจุ้ย” บ้านที่ไม่ดี แบบนี้ไม่ควรอยู่!!

ไม่ต้องถามกันอีกต่อไปว่าจะจัดบ้านอย่างไรให้เฮง ๆ รวย ๆ เพราะนี่คือ ฮวงจุ้ยบ้านที่ช่วยเสริมดวงเรียกทรัพย์และโชคลาภมาให้คนในบ้าน

มาเปิดบ้านต้อนรับโชคลาภและเงินทอง ด้วยฮวงจุ้ยจัดบ้านเรียกทรัพย์เสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต แม้ตอนนี้การเงินจะยังไม่ประสบความสำเร็จอย่างใครเขา แต่ฮวงจุ้ยบ้านเหล่านี้อาจช่วยคุณได้ สำหรับคนที่อยากเสริมดวงเรื่องการเงินตามไปดูฮวงจุ้ยบ้านเรียกทรัพย์กันเลยค่ะ

1. มีกระแสลมแรงพัดผ่านตลอดเวลา เชื่อว่าตะพัดพาทรัพย์สินเงินทองไปหมด เก็บไม่อยู่ แต่ถ้าไม่มีลมพัดผ่านเลยก็จะไม่มีพลังดีๆเข้ามา ควรเลือกที่ที่มีอากาศถ่ายเท แต่ไม่ใช่ลมแรงตลอดเวลา

2. ที่มืดและเย็น แสดงว่ามีพลังหยินมากเกินไป ทำให้คนในบ้านเกิดโรงภัยไข้เจ็บ และยังเป็นที่อยู่ของวิญญาณซึ่งเป็นพลังงานที่ไม่ดี

3. ทางชันพุ่งเข้าหาประตู เหมือนสร้างบ้านบนปลายอาวุธ จะมีแต่อันตรายอยู่เสมอ

4. ถนนพุ่งเข้าบ้าน เป็นลักษณะของทางสามแพร่ง หรือทางผีผ่าน ยิ่งถนนยาว มีรถมาก ยิ่งอันตรายมาก

5. ใกล้ทางโค้ง คล้ายรูปเคียวโดยเฉพาะสะพาน หรือวงเวียน มองเห็นรถหรือสิ่งที่จะเข้ามาในบ้านได้ยาก เป็นจุดดักพลังงานไม่ดี และอาจมีอันตรายจากขโมย โจร

6. ขนาบด้วยตึกสูงทั้งซ้ายและขวา หรือ หน้าและหลัง เชื่อว่าเป็นลักษณะที่หนีบบ้านเหมือนโลงศพ จะทำกินไม่ขึ้น

7. มุมแหลมของบ้านด้านข้างพุ่งเข้าหาตัวบ้าน เป็นลักษณะของศรพิฆาต พลังของความมุ่งร้ายต่างๆ จะพุ่งเข้ามาที่บ้าน

8. ด้านหน้าบ้าน เป็นโรงพัก ศาลเจ้า เรือนจำ สถานดับเพลิง สถานที่เหล่านี้คือแหล่งรวมเรื่องทุกข์ร้อนและความเดือดเนื้อร้อนใจ ซึ่งจะส่งผลมาถึงคนในบ้านด้วย

9. ที่ดินปากทางน้ำ ถือว่าไม่เป็นมงคล เพราะน้ำไหลตลอดเวลา เก็บทรัพย์ไม่ได้ ทั้งยังเสี่ยงต่อการถูกกัดเซาะและน้ำท่วมอีกด้วย

10. มีต้นไม้ใหญ่ เสาไฟ หรือเสาหลัก ขวางตรงประตูหน้าบ้าน สิ่งเหล่านี้ถือเป็นสิ่งอัปมงคลที่ไม่ควรอยู่หน้าบ้าน

11. มีคลอง ร่องน้ำ ไหลผ่านตัวบ้าน จะทำให้ทรัพย์สินเสียหาย

12. มีแอ่งตรงกลางบ้าน หรือกลางตัวบ้านเป็นหลุมบ่อ กลางบ้านคือหัวใจของพลังงานในบ้าน หากยุบหรือเป็นหลุมลงไปย่อมไม่เป็นมงคล

13. มีต้นไม้อยู่กลางหน้าบ้านจะทำให้เงินทองไม่ไหลเข้าบ้าน การงานติดขัด

14. บ้านที่ปลูกอยู่บนเนินสูง เป็นลักษณะบ้านที่ปล่อยให้เงินทองรั่วไหล และยากที่จะรับกลับเข้ามาอีก

15. บ้านที่อยู่ใกล้วัด สุสาน ป่าช้า หรือเมรุเผาศพ จะได้รับพลังความตายเข้าสู่บ้าน จะทำให้คนในบ้านเจ็บป่วย อ่อนแอ ล้มตายได้ง่าย และเป็นฮวงจุ้ยแย่ๆที่ยากที่จะแก้ไข

16. บ้านที่มีถนนขนาบทั้งสองข้างส่งผลให้การทำกินถดถอย ล่มจม โดยเฉพาะถ้าเป็นการขนาบด้านประตูผี คือทิศตะวันตกเฉียงใต้ หรือตะวันออกเฉียงเหนือ คนในบ้านจะได้รับหายนะร้ายแรง ถคงขั้นฟั่นเฟือน เป็นบ้า

17. อยู่ตรงข้ามกับตึกที่สูงใหญ่กว่าหากบ้านเราหันหน้าเข้ากับตึกอาคารฝั่งตรงข้าม ที่มีขนาดสูงใหญ่กว่า ถือว่าไม่ดี เพราะจะโดนข่ม ทำให้เกิดอุปสรรค เจริญรุ่งเรืองยาก

18. มีถนน ซอย พุ่งเข้าสู่ตัวบ้านพอดี ถือเป็นทำเลที่ไม่ดี เพราะจะได้รับพลังงานไม่ดีอย่างเต็มที่

19. บ้านหัวมุมถนน บ้านหัวมุมถนน ที่มีรถแล่นผ่านถือว่าเป็นเรื่องดี จะได้รับพลังงานดีๆ แต่หากเป็นทำเลที่รถวิ่งในทิศทางเข้าหาตัวบ้าน หรือแสงไฟส่องเข้าตัวบ้าน ถือว่าเป็นทำเลที่ไม่ดีอย่างยิ่ง

20. อยู่ตรงข้าวกับบ้านที่ตั้งตระหง่าน หากบ้านของคุณอยู่ตรงข้ามกับอีกบ้านที่ตั้งตระหง่าน หรือปลูกสร้างบนที่สูงกว่า ค้ำศรีษะบ้านคุณ เป็นสิ่งไม่ดี จะทำให้เกิดอุปสรรค เจริญรุ่งเรืองช้า

ขอขอบคุณ : home.kapook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่