เผย!! “2 ราศี” ดวงดี มีบุญเก่าหนุน ชะตาชีวิตจะพุ่งแรงแบบฉุดไม่อยู่!!

0
599

2 ราศีต่อไปนี้ วาสนาจะดี ดวงจะรุ่งพุ่งแรงแซงทางโค้งกว่าทุกๆ ราศี เพราะมีทั้งบุญใหม่บุญเก่าคอยหนุนนำ จากนี้ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองรอบด้าน 2 ราศีที่ว่าจะเป็นราศีไหนบ้าง และจะตรงกับราศีของคุณเองหรือเปล่าเราไปตรวจดูพร้อมๆ กันตอนนี้เลย

2 ราศี ที่บุญเก่าจะหนุน ดวงชะตาจะพุ่งแรง ได้แก่…

1. ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ซึ่งถือว่าสำหรับปี 61 นี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ยิ่งกับชาวราศีเมษ ขอเพียงยึดมั่นในคุณความดี ใช้ความอุสาหะและความตั้งใจทุ่มเท อย่างสุดชีวิต ต่อสู้ด้วยความเด็ดเดี่ยวและเด็ดขาด ถือว่าเป็นปีที่หัวเลี้ยวหัวต่อของชาวราศีเมษไม่น้อย โดยผลบุญที่สร้างมาทั้งหมดจะแสดงให้เห็นในตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ปี60 ถ้ายิ่งมีการสร้างบุญอย่างสม่ำเสมอบุญก็จะยิ่งหนุนนำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในปี 61 แต่หากผลบุญที่ทำน้อยกว่าการสร้างบาป อาจส่งผลให้กระแสบุญไม่มากพอ และจะพลิกผลันกลายเป็นการพิสูจน์ต่อผลบาปที่ได้กระทำ

2. ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

อีกหนึ่งราศีที่ดวงชะตาจะพุ่งขึ้นจนฉุดไม่อยู่คือชาวลัคนาราศีมีน สำหรับปี 61 ชาวราศีมีนจะเกิดการเปลี่ยนแปลง อยู่ระหว่างความดีและความชั่ว ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตนเองและเป็นไปตามรากฐานของบุญและบาปที่สั่งสมมา ขอให้ใช้ทุก ๆ เรื่องราวเป็นดั่งบทเรียน อย่าลืมว่าการตัดสินใจครั้งแรกอาจหลงผิดได้ แต่ครั้งที่สองจงเปลี่ยนแปลงชีวิตและดำเนินอยู่บนผลบุญที่สร้างและการมีสติรู้เท่าทัน ผิด ชอบ ชั่วดี เข้าใจและยอมรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อสร้างชีวิตใหม่ในทุกๆ ด้าน หากไม่สิ้นศรัทธาในความดี ชาวราศีมีนจะดวงขึ้นแบบไม่มีอะไรมาฉุดอยู่แน่นอน

ขออวยพรให้เพื่อนๆ ชาว 2 ราศี ราศีเมษ และราศีมีน พบเจอเรื่องราวดีๆ ดังคำทำนาย แต่อย่าลืมหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศล ทำเพื่อให้ ไม่ใช่เพื่อขอ แล้วอย่าลืมแชร์ไปถึงเพื่อนของคุณที่เกิดใน 2 ราศีนี้ให้พวกเขามีกำลังใจกันด้วยนะ

ขอบคุณที่มา : Upyim

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here