ดูไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 4-10 มิถุนายน 2561

0

ดูไพ่ยิปซี 12 ราศี วันที่ 4-10 มิถุนายน 2561

เมษ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการทำงาน การทำโปรเจคท์ใหม่ ๆ และการร่วมงาน หรือดีลกับคนที่มีพลังอำนาจด้วย หากทำงานกับหัวหน้าเจ้านายก็จะได้รับการจับตามองทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคือ “ความกล้าในการตัดสินใจ”

ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement สิ่งที่เคยเกิดขึ้น ควรจะเป็นบทเรียนสำหรับชีวิตในตอนนี้และอนาคต หากคุณผ่านเรื่องใด ๆ มา ไม่ว่าจะร้ายหรือดี อย่าลืมนำมาสรุปเป็นบทเรียนในตอนนี้ เพื่อทำให้เส้นทางราบรื่นเท่าที่จะทำได้

สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดีเข้ามา หรือได้จังหวะแปรสิ่งที่มีเป็นสินทรัพย์อย่างไม่น่าเชื่อ การขายของเก่า การทำธุรกิจกับสิ่งของรีไซเคิล การแลกเปลี่ยนข้าวของ และการขอสินเชื่อต่าง ๆ จะโชคดี

ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ปัญหาของคุณในช่วงนี้ อาจจะอยู่ที่ความกลัวลึก ๆ ในใจ การไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ หรือมีสิ่งที่คุณพยายามคอนโทรลอยู่เพียงลำพัง ทั้งที่ยังทำไม่ค่อยได้ อาจต้องมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำงานดูบ้าง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups คุณยังจะเจอเรื่องผิดหวังได้อีก ไม่ว่าจะกับคนหรือกับสิ่งใด ๆ แต่สำคัญคือการรักษาใจตัวเอง และการยอมรับความจริง

คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่ และทำสิ่งต่าง ๆ ในรูปแบบที่แตกต่างออกไปจากเดิม จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้สนุกยิ่งขึ้น ลองดูสิคะ

พฤษภ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การยังต้องเจอสถานการณ์ที่คาราคาซังอยู่มาก แม้จะเพิ่งมีความสุขมาหมาด ๆ ก็ตาม เรื่องบางเรื่องยากที่จะแก้ไขได้ และแนวโน้มจะทำให้คุณต้องเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอีกด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands อาจไม่ง่ายที่จะดำเนินชีวิตไปร่วมกันอย่างราบรื่น มักมีเรื่องบั่นทอนใจ แต่การตั้งเป้าหมายปลายทางไว้ร่วมกันจริงจัง และพยายามประคองกันไปให้รอด ก็จะทำให้คุณผ่านช่วงแย่ ๆ ไปจนได้

สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนถึงการต้องจ่ายเงินกับครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือปัญหาการเงินของญาติ ๆ สร้างเรื่องวุ่นวายปวดหัวให้คุณ ส่วนถ้ามีภาระเกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ ยังไงก็จะยังปิดหนี้ไม่ได้ง่าย

ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณควรจะได้ข่าวดีเข้ามาบ้าง มีเรื่องของการปรับตำแหน่งเบา ๆ หรือได้โอกาสที่จะขยับขยายเส้นทางของตัวเอง การร่วมหุ้นลงทุนต่าง ๆ จะเป็นผลดี มีโอกาสทำกำไร เด่นพิเศษในการทำธุรกิจส่วนตัวด้วย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles จะมีช่วงที่คุณต้องทำงานเพื่อเงิน หรือใช้เงินในการรักษาสถานะของตนเอง หากมีเรื่องหนัก ๆ เกี่ยวกับเงินทองช่วงนี้ให้รู้ว่า ยังจะมีระลอกใหม่ตามมาอีก

คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ในเรื่องที่คุณต้องยอมแพ้มันชั่วขณะ เช่น ไม่อาจเปลี่ยนความคิดคนอื่น ไม่สามารถมีส่วนร่วมในการตัดสินใจ ไม่อาจแก้แนวคิดหรือวิสัยทัศน์ของผู้บริหารได้ ก็คงต้องปล่อยมันไปก่อน และค่อย ๆ มองหาหนทางของตัวเองอีกครั้ง

เมถุน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การเก็บเงินเพื่อตัวเอง หรือวางแผนในการสั่งสมสร้างฐานะการเงินให้ดีกว่าที่ผ่านมา จริง ๆ แล้วไพ่มักบอกถึงคนที่มีทุนรองรังอยู่มาก แต่ปัญหาคือ คุณมักต้องให้คนอื่นมากกว่าตัวเองอยู่เสมอ อาจได้เวลาที่จะต้องหันกลับมาเทคแคร์ตัวเองบ้างละ

ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords หากคุณมีรักซ้อนซ่อนใจ มีความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผยใด ๆ ก็ยังต้องเจอสถานการณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่ ความลับยังคงอยู่ต่อไป ส่วนถ้าคุณเพิ่งคบหาใครใหม่ ๆ เช็กให้ดีว่ามีอะไรเป็นความลับต่อกันอยู่หรือเปล่า

สถานการณ์การเงิน The Emperor คุณจะยังดวงดีอยู่มาก จะได้คนเข้ามาช่วยเหลือส่งเสริม นำไปสู่หนทางของตำแหน่งใหญ่ ๆ หรือบทบาทสำคัญในวันข้างหน้า ซึ่งจะทำเงินให้คุณอีกมาก และตอนนี้ คอนเน็คชั่นกับแรงส่งเสริมดี ๆ ก็อาจเป็นของมีมูลค่าอย่างหนึ่ง สำหรับคุณ

ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่มีความสุข ที่ตัวเองรักตัวเองชอบ หรือตอนนี้ จะเริ่มมีเส้นทางดี ๆ เข้ามา ทำให้อนาคตของคุณจะแจ่มใสได้มากกว่านี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon สำคัญที่จิตใจ การตกในห้วงหม่นมัวบางครั้ง อารมณ์ยังไม่นิ่งสักเท่าไหร่ และคุณเองอาจเก็บปัญหาส่วนตัวไว้ลึก ๆ ในใจ ใช่จะแชร์ได้กับทุกคน

คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณจะมีความรักที่ดี มีความสุขกับชีวิตตัวเอง มีการกินดื่มและพบปะสังสรรค์ที่มีความหมาย นั่นเพียงคุณก้าวออกมาจากมุมมืดข้างใน และเปิดตัวเองออกไปกับสิ่งสวยงามมีสุนทรียะทั้งหลาย

กรกฎ

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คุณจะยังมีพลังอยู่มาก ทั้งในเรื่องหน้าที่การงาน การจัดการปัญหาต่าง ๆ แม้จะมีแรงท้าทายแค่ไหนก็ตาม คุณยังมักฟื้นตัวได้เร็ว ควบคุมสถานการณ์ได้ รักษาความมั่นใจในตัวเองเอาไว้แบบนี้แหละ ถูกทางแล้ว

ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot หากคุณอยู่ห่างไกลกัน จะได้พบกันเร็ววันนี้ ส่วนคนที่กำลังวางเป้าหมายชีวิตร่วมกัน จะไม่มีอะไรเป็นอุปสรรคได้ คุณจะพากันไปสู่ชัยชนะ

สถานการณ์การเงิน The Sun คุณจะมีความเบิกบานใจในเร็ววันนี้ มีโอกาสได้เงินค่าตำแหน่งใหม่ หรือได้ข่าวดีที่มากับการงานต่าง ๆ รายได้การเงินจะมีเพิ่มเติมเข้ามา ได้ใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยว ได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัวมากขึ้น

ธุรกิจ การงาน King of Cups การทำงานเป็นไปโดยราบรื่นปกติดี แต่ปัญหามักจะมากับบุคคลที่รายละเอียดเยอะ เป็นคนอารมณ์แปรปรวน อาจมีคำสั่งนโยบายแปลก ๆ มาถึง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ในความรักความใคร่ ยังมีจุดอ่อนในความสัมพันธ์ ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกันเอง หรือมีจังหวะไปตกหลุมรักคนอื่น

คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ถ้าคุณระวังอารมณ์ตัวเองสักหน่อย ทุกเรื่องก็จะไม่มีอะไรน่าห่วงจนเกินไป ปัญหามักจะมากับการระเบิดอารมณ์ใส่กันโดยไม่ยั้ง และเรื่องก็มักจะลุกลามต่อ

สิงห์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะมีเรื่องที่ต้องได้ใช้วุฒิภาวะอย่างมาก และเดินทางสายกลางในการร่วมมือร่วมงานกับใคร ๆ ถ้าคุณเจอคนคอนเซอร์เวทีฟมากก็อย่าแปลกใจ ยังไงก็ยังต้องไปด้วยกันอีกนาน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands บางเวลา ความสัมพันธ์เหมือนกลายเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบ มีเรื่องต้องทำมากกว่าจะทำตามหัวใจ แต่ทำอย่างไรได้ มันคือความจำเป็น เมื่อคุณลงเล่นในสนามรักนั้นแล้ว

สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะจัดการเรื่องการเงินได้ดี แม้จะมีเงินไม่มากนัก และรายได้ใหม่ ๆ ยังไม่เกิด ซึ่งจะว่าไปแล้วก็ไม่ต้องกังวลมากเกินไป ยังไงคุณก็ไปรอด

ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ให้ระวังปัญหาที่มากับคน ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องลูกจ้าง จะมีการเสียเงินอย่างไม่ควรเสีย หรือแทนที่จะมีเงินเข้ามามาก ๆ กลับต้องเสียเป็นเบี้ยบ้ายรายทาง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ชีวิตคือสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ คุณเองอาจจะสะดุดหินหกล้มได้ทุกขณะ จึงไม่ควรประมาทกับเรื่องใด ๆ ในระหว่างนี้

คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles สิ่งที่จะทำเงินให้คุณมากที่สุด ยังเป็นทักษะฝีมือเฉพาะตัว หากคุณทำงานประจำ ก็ให้พัฒนาตนเองให้มาก ๆ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ทำมาค้าขายอะไร ให้มองหาคนที่มีฝีมือจริง ๆ มาช่วยงาน และการใช้มืออาชีพ คือสิ่งที่ถูกต้อง

กันย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess บางเวลาคุณก็เหมาะที่จะใช้เซ้นส์ตัวเองนำทาง แต่ในหลายครั้ง ความรู้สึกก็หลอกตัวเองได้ ช่วงนี้จึงเหมาะที่จะใช้ปัญญาอย่างลึกซึ้งในการพิจารณาสิ่งต่าง ๆ และใช้ความชาญฉลาดเข้าแก้ปัญหา

ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil หากคุณมีเรื่องรักหนักใจ พัวพันกับคนมีพันธะ ความสัมพันธ์นี้ยังจะยืดเยื้อเรื้อรังแน่นอน ส่วนคนที่อยู่กันมาดี ๆ ควรระวังปัญหารักซ้อนใจ ไม่ว่าฝ่ายเราฝ่ายเขา

สถานการณ์การเงิน Page of Swords การเงินยังไม่แน่นอนอยู่มาก มีเรื่องให้ต้องประคองตัวไปก่อน เงินมักจะเข้ามาเป็นก้อนเล็ก ๆ และมีได้มีเสีย การลงทุนต่าง ๆ จะมีความเสี่ยงมากขึ้น

ธุรกิจ การงาน Justice กติกาในงานจะเป็นสิ่งสำคัญ หากมีอะไรไม่เข้าใจให้คุยกันชัดเจนเข้าไว้ และเรื่องการลงนามในเอกสารสัญญาต่าง ๆ จะมีความสำคัญมาก ไม่ควรลงนามในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้อ่าน หรือไม่เข้าใจ กรณีมีข้อพิพาทให้ใช้ที่ปรึกษามืออาชีพเท่านั้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups อารมณ์ที่แกว่งไกว การสัมพันธ์กับความรักที่ไม่แจ่มใส มีแนวโน้มสูงมากจะมีเรื่องรักซ้อนเข้ามาพัวพัน

คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ให้คำนึงถึงเสมอ ใครที่เป็นคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ และใครที่มีเวลาให้คุณ เป็นคู่เคียงข้าง คนคนนั้นอาจไม่ใช่แฟนก็ได้ หากรู้ว่าเขาคือใคร รักษาเขาไว้ให้ดี ๆ มิตรที่ดีจะทำให้คุณมีชีวิตการงานราบรื่น

ตุลย์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ควรจะเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการเงิน การลงทุนขนาดเล็ก หรือการซื้อ-ขายที่ทำกำไรเบา ๆ อย่างไรก็ดี คุณยังมีไพ่ร้าย ๆ ตามมาอยู่ ทำอะไรก็ตามช่วงนี้จึงเหมาะที่จะดูทางหนีทีไล่ไปด้วย อย่าด่วนทุ่มหนักมือ

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles (กลับหัว) ถ้าความสัมพันธ์มีปัญหา อาจไม่ใช่แค่เรื่องคนสองคนเท่านั้น คุณอาจพัวพันอยู่กับเรื่องของธุรกิจ ครอบครัว เครือญาติ ฯลฯ มีสิ่งที่ต้องประนีประนอมกันไป มีเรื่องให้ช่วยเหลือกัน หากต้องการจะหย่าร้างแยกทางจึงไม่ง่าย

สถานการณ์การเงิน Three of Wands คุณจะได้โอกาสที่ดีในเรื่องการงานหลังจากนี้ ที่จะนำรายได้ดี ๆ มาอีกในอนาคต เพียงแต่ตอนนี้ทุกอย่างอาจยังอยู่ในการเริ่มต้นและวางแผน ต้องให้เวลาตัวเองอีกหน่อย

ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม มักมีปัญหาเข้ามาเสมอ มีเรื่องทำให้คุณเหนื่อยใจกับสิ่งที่แก้ไม่ได้ ผู้คนมักกดดันคุณ ถูกรุมเร้าด้วยปัญหาสารพัน การหวังเรื่องตำแหน่งหน้าที่ยังไม่สมหวัง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands บางเวลาคุณจะอยากหนีออกไปจากที่ที่กำลังอยู่ ไปอยู่ในโลกที่ตัวเองสบายใจ แต่คุณก็ยังทำไม่ได้ ความเหน็ดเหนื่อยในส่วนลึกจึงยังมีอยู่

คำแนะนำพิเศษ Four of Cups คุณอย่าให้คนอื่นตัดสินใจแทนตัวเอง และอะไรที่ตัวเองไม่ชอบจริง ๆ ก็อย่าด่วนเอา ช้าสักนิดไม่เป็นไร ดีกว่าไปเสียใจอีกในภายหลัง

พิจิก

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands คุณจะได้ข่าวดีเรื่องการงาน การขยับขยายโอกาส การได้ร่วมหุ้นลงทุน หรือแตกไลน์ธุรกิจออกไป ไพ่ยังเด่นในเรื่องการว่าจ้างแรงงานเพิ่ม การเพิ่มกำลังการผลิต แต่ก็อย่าเพิ่งหวังผลเลิศเกินไป ยังมีไพ่แย่ ๆ ออกมาอีกน่ะ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับมิตรภาพ ความเข้าอกเข้าใจ และการเยียวยารักษาแผลใจ หากคุณอกหักมาจะได้เวลาฟื้นฟูตัวเองได้ บางทีจะมีเพื่อนที่ดีกว่าแฟนเสียอีก

สถานการณ์การเงิน Eight of Cups ดังที่ได้บอกไว้ อย่าเพิ่งเล็งผลเลิศจากการงานมากเกินไป เพราะการเงินคุณยังไม่ได้ดีพอ ยังจะมีเรื่องเสียมากกว่าที่คิดไว้ และการตกเบิกใด ๆ มักจะล่าช้า เอาเป็นว่า เงินจะมาไม่เต็มก้อน ยังมีเรื่องขาดตอน (และเงินขาดมือ) ได้อยู่

ธุรกิจ การงาน The Hermit หากคุณทำงานประจำ จะได้คิดทบทวนกับตัวเองอีกหลายครั้ง ว่าควรจะพาตัวเองไปทางไหนกันดี ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว จะเป็นช่วงที่ต้องเรียนรู้อะไรอีกมากมาย จะได้ทบทวนกับเส้นทางที่ผ่าน และอนาคตกาลข้างหน้า ผลตอบแทนยังจะมาไม่มากเท่าที่หวังไว้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death คุณจะได้เจอการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ อีก และช่วงเวลาแห่งความมืดมิด จิตดิ่ง หรือสภาวะแย่ ๆ จะมายาวนานกว่าที่คิด แต่ก็ขอให้มีกำลังใจ รุ่งอรุณยังจะมาใหม่แน่นอน

คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คุณเพียงอยู่กับความจริง ลดความคาดหวังลงมา ฝันได้แต่ให้อยู่บนพื้นฐานความเป็นไปได้ แล้วชีวิตจะบาลานซ์ งาน เงิน ความรัก ทุกอย่างจะให้ความสุขคุณได้ และคำว่า “ความพอใจ” คือคีย์เวิร์ดที่สูงค่า

ธนู

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การได้เจอเรื่องดี ๆ เรื่องพิเศษ หรือเข้าร่วมพบปะสังสรรค์กับผู้คนที่ชอบพอกัน จะได้เพื่อนได้มิตรส่งเสริมในหน้าที่การงานดี เพียงแต่ว่าอย่าด่วนหวังอะไรเกินเลยเกินไป การทำอะไร “หลวม ๆ” สักหน่อยในตอนนี้ จะดีกว่า

ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การได้เจอคนรักที่ลงตัว สอดคล้อง มีความสุขกับการสร้างครอบครัวร่วมกัน ในบางคนจะมีข่าวดี มีงานมงคล เครือญาติพี่น้องสองฝ่ายได้พบปะ และถ้าวางแผนจะหมั้นหมายสมรส จะราบรื่นดี

สถานการณ์การเงิน The Tower ยังควรระวังการเสียเงินครั้งใหญ่ เงินขาดมือกะทันหัน หรือเสียค่าใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน ประเภทแจ็คพอตเกิดความเสียหาย ต้องได้ซ่อมแซม มีอุบัติเหตุ รวมได้ถึงการใช้จ่ายกับสุขภาพ และการจัดงานอวมงคล

ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีเรื่องที่ไม่แน่นอนอีกมากในการทำงาน แต่จังหวะชีวิตมักจะมีขึ้น ๆ ลง ๆ เสมอในช่วงนี้ สถานการณ์จะมีเหตุให้ต้องปรับเปลี่ยนไปตามความเหมาะสม หากวางแผนการเดินทาง มักได้ปรับเปลี่ยน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands สิ่งที่คิดว่ากำลังจะถึงจุดหมาย กลับต้องได้เลื่อนเวลาออกไปอีก หากมีการสอบการแข่งขัน สมัครเข้าเรียนหรือทำงานใด ๆ จะได้เจอความล่าช้า

คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ยังจะได้เจอเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับผู้คนอยู่อีก เตือนถึงปัญหาที่มากับคนหมู่มาก ความยุ่งยากในการประชุม การหาข้อลงมติร่วมกัน การต้องรับมือกับความเยอะของผู้คนหลายฝ่าย ให้ดีแล้วตัวคุณควรทำใจร่ม ๆ เอาไว้

มังกร

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ท้าทาย หรือบุคคลที่ใจแข็งใจหิน มีการเจรจาต่อรองอย่างเข้มข้นเกิดขึ้นได้ และการร่วมมือร่วมงานกับหัวหน้าเจ้านาย มักจะมีปัญหาต่อกันมาก

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword การทำใจให้เข้มแข็งหนักแน่น ไม่ว่าจะอยู่หรือจะไป ในความสัมพันธ์มักไม่ง่าย และมีเรื่องที่คุณต้องเอาชนะใจตัวเองอยู่เสมอ

สถานการณ์การเงิน Nine of Cups การเงินมักต้องมีการจัดสรรงบอย่างพิเศษ จะมีการต้องโยกเงินไปมา หากคุณมีภาระหนี้สินที่เป็นความลับ หรือมีเงินเก็บส่วนตัว จะได้บริหารจัดการมันอย่างจริงจัง แต่ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น

ธุรกิจ การงาน The World หากโปรเจคท์หนึ่งสิ้นสุดลง คุณจะมีทางไปต่อได้อีกอย่างน่าสนใจ บางที สิ่งที่คุณทำอยู่ก็ยังไม่ใช่ปลายทางสุดท้ายเสียด้วย มักจะมีหนทางอันกว้างขวางรออยู่ ทั้งนี้ทั้งนั้น การเติบโตภายในจะมีความหมายมากด้วย และนำไปสู่การงานที่ใช่จริง ๆ สำหรับคุณ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ยังจะต้องได้จ่ายเงินอีกมาก กับลูกน้องลูกจ้าง หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมว จะมีเรื่องให้คุณจำเป็นต้องก้มหน้าก้มตาหาเงินต่อไป

คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การเงินจะสำคัญกับคุณมากจริง ๆ ในช่วงนี้ เห็นทีจะต้องบริหารทรัพย์สินให้ดี จะเหนื่อยหน่อย ต้องวิ่งเต้นหลายทาง โยกงบ หรือจัดการกับการใช้จ่ายต่าง ๆ อย่างสมดุลที่สุด เหนื่อยแน่นอนค่ะ พยายามอย่าให้ตัวเองล้มก็พอ

กุมภ์

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การได้รับความช่วยเหลือ เช่นเดียวกับต้องได้ให้การเกื้อกูลผู้อื่น การให้และรับอย่างสำคัญจะปรากฏขึ้น สิ่งเหล่านี้จะมีความหมายต่อชีวิตคุณ รวมได้ถึงการแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ต่อกัน

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ไม่ง่ายที่จะคอนโทรลรักไว้ หรือการต้องรบรากันได้ตลอดเวลา ความสัมพันธ์ยังจะเหน็ดเหนื่อยอีกมาก ควรระวังคนที่มีปัญหาเยอะ ๆ ที่จะทำให้คุณปวดหัวอย่างคิดไม่ถึง

สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเข้ามาในเร็ววันนี้ มีเรื่องให้ใคร ๆ ได้แสดงความยินดี มีรายได้พิเศษ หรือช่องทางการค้าขายใหม่ ๆ และมักได้ช่องทางการเงินจากเพื่อนฝูงด้วย

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords การต้องเข้มแข็งให้ได้ นั่นคือภารกิจของคุณ เพื่อจัดการกับงานให้ลุล่วงอย่างดีที่สุด ปัญหามีมาอยู่แล้ว เรื่องวุ่นวายเกิดได้ทุกวัน แต่การใช้ตำแหน่งตัวเองให้เป็นประโยชน์เต็มที่ และแสดงพลังให้คนอื่นดู คือสิ่งที่คุณทำได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups การมีความทรงจำที่ทรมานใจ หรืออดีตยังคงทำร้ายคุณได้อย่างคาดไม่ถึง เพื่อนเก่า คนรักเก่า ความทรงจำเก่า ๆ จะมีอิทธิพลต่อคุณอยู่

คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ต่อให้คุณมีเงินเหลือน้อย ก็ไม่จำเป็นจะต้องประหยัดจนเกินไป ให้กลายเป็นความทุกข์ทรมานในการใช้ชีวิต ให้สิ่งดี ๆ กับตัวเองบ้าง การเก็บเงินไว้มาก ๆ ใช่จะเป็นคำตอบเสมอไป

มีน

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานชีวิตตัวเองไปข้างหน้า ลงทุนลงแรงอย่างอุตสาหะ บางอย่างต้องหว่านพืชเพื่อหวังผลยาว ๆ และรอการเก็บเกี่ยวที่จะมาถึง

ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands คุณจะมีคู่ชีวิตที่ดี หรือมีครอบครัวที่เป็นหลักแก่กันได้ หากมีความสัมพันธ์แย่ ๆ ให้กลับไปหาครอบครัวตัวเองดูบ้าง ส่วนถ้ากำลังไปกันได้ดี คุณมีโอกาสสูงมากจะได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างจริงจัง

สถานการณ์การเงิน Nine of Swords จะมีปัญหาการเงินเกิดได้อีก ลึก ๆ คุณอาจกังวลใจกับสภาวะเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ แต่อย่าลืมว่า คุณจะไปรอดได้อยู่แล้ว เพราะงานคุณยังดี ยังมีโอกาสใหม่ ๆ

ธุรกิจ การงาน Ace of Wands คุณจะมีข่าวดีเรื่องการงาน การได้งานใหม่ ได้โอกาสเด่น ๆ แม้แต่คนที่ตกงานก็จะได้งานในไม่ช้า เพียงรักษาพลังตัวเองเอาไว้ ความเข้มแข็งในจิตใจจะพาคุณไปสู่งานอันเหมาะสม ส่วนถ้าเริ่มงานใหม่อะไรช่วงนี้ คุณมาได้ถูกทางแล้วล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ และการเจอความเครียดจะทำให้จิตป่วยอยู่เป็นระยะ ควรจะหาเวลาพักผ่อนบ้าง ให้ดีหาที่เย็น ๆ ใกล้แหล่งน้ำพักใจค่ะ

คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาของคุณจะค่อย ๆ คลี่คลายออกไป บางเรื่องจำเป็นต้องให้เวลา หากมีความเจ็บไข้ได้ป่วย อาจจะหายช้า แต่ก็จะหายขาดนะ อย่าได้กังวลจนเกินไป

ขอขอบคุณ : garagayhoro

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่