แม่เผยสูตรโยเกิร์ต น้ำหนักตัว ลงไป 10 โล นำไปผสมเข้ากัน

0
4765

แม่เผยสูตรโยเกิร์ต น้ำหนักตัว ลงไป 10 โล นำไปผสมเข้ากัน

หากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ เราเองนั้นกลับมาใส่เสื้อผ้าตัวเล็กๆได้อย่างปกติ วิธีในการทำให้หน้าท้องของเราลดลง ไม่ต้องเลื่อนผ่านไปที่อื่นเลยนะคะ เพราะว่าวันนี้เรารวบรวมวิธีที่จะทำให้หน้าท้อง ต้นแขนต้นขา ลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยการใช้ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ผสมกับของทั้ง 7 อย่างดังต่อไปนี้

ปล. กินโยเกิร์ตให้ถูกวิธี จะต้องกินคู่กับของที่มีประโยชน์ จะได้ช่วยส่งเสริมประโยชน์มากขึ้น

1 ไวน์แดง+โยเกิร์ต

ไวน์แดงนั้นมีส่วนช่วยในเรื่องของความสวยความงาม โยเกิร์ตก็จะช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย พอเรานำทั้งสองอย่างมาผสมกัน ก็จะช่วยในเรื่องของการทำให้น้ำหนักตัวลดลง ต้นแขนต้นขาก็จะค่อยๆเล็กลงภายในระยะเวลา 2 เดือน สูตรนี้นำมาผสมกันแล้วกินเป็นประจำก่อนอาหารเช้า เมื่อทานติดต่อกัน 7 วันจะรู้สึกว่าผิวของคุณดูเนียนขึ้น เมื่อทานติดต่อกัน 2 อาทิตย์จะรู้สึกว่าน้ำหนักตัวและต้นแขนต้นขาดูกระชับเล็กลง เมื่อ ทานติดต่อกันเป็นเวลา 2 เดือน จะช่วยให้หน้าท้องของคนมีกล้าม น้ำหนักก็จะลดลงได้ถึง 10 กิโลกรัม

2 แอปเปื้ล+โยเกิร์ต

อย่างแรกก็ใช้แอปเปิ้ลเขียว หรือจะใช้แอปเปิ้ลสีแดงปกติก็ได้ ตัวแอปเปิ้ลจะช่วยในเรื่องของการคุมน้ำหนัก ลดให้น้ำหนักตัวลดลง แถมยังช่วยระบบย่อยอาหาร ผสมกับโยเกิร์ตกินก่อนอาหารเช้าและเย็น โดยการแบ่งแอปเปิ้ลเป็นชิ้นพอดีคำแล้วก็นำไปใส่ในเครื่องปั่นผลไม้ ปั่นรวมกับน้ำโยเกิร์ต

3 แตงกวา+โยเกิร์ต

แตงกวานั้นเป็นอาหารที่ดีมีประโยชน์ เกี่ยวข้องกับความงามและน้ำหนักของตัว เมื่อรับประทานคู่กับโยเกิร์ตก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพ ทั้งโยเกิร์ตและแตงกวานั้นล้วนมีแคลอรี่ที่ต่ำ ไม่ต้องกลัวว่ากินแล้วจะทำให้อ้วน แค่คนนั้นนำแตงกวากับโยเกิร์ตมาปั่นรวมกัน แล้วก็กินในช่วงเวลาว่างระหว่างวันก็ได้ วิธีนี้จะทำให้น้ำหนัก ลดลงและผิวพรรณของคุณดูดีขึ้น และโยเกิร์ตกับแตงกวาปั่นที่เหลือก็สามารถนำมามาร์คหน้าได้

4 น้ำตาลทรายแดง+โยเกิร์ต+มะนาว

ให้เรานำน้ำตาลทรายแดงมาใช้ เพราะว่ามีวิตามินแร่ธาตุมากมาย มีสารอาหารเยอะกว่าน้ำตาลทรายขาว ให้เรานำน้ำตาลทรายแดง 2 ช้อนชาผสมลงในโยเกิร์ตและมะนาว สูตรนี้ใช้กินในช่วงเวลาว่างระหว่างวัน จะช่วยทำให้ระบบการทำงานในการขับถ่ายดีขึ้น แก้ปัญหาในเรื่องท้องผูก ช่วยระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร ให้ย่อยไขมันเร็วกว่าปกติ สูตรนี้ก็สามารถนำไปพอกได้ จะทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส

5 มะละกอ+โยเกิร์ต

มะละกอสามารถทำให้เราอิ่มท้องได้ ให้แคลอรี่ต่ำมาก แถมยังบำรุงในเรื่องของหน้าอกให้ดูสวย สำหรับสาวๆรักสวยรักงามต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ให้เรานำเอามะละกอมาแบ่งให้เป็นชิ้นพอดีคำ แล้วก็นำลงไปปั่นกับน้ำโยเกิร์ตหรือน้ำผลไม้ก็ได้ ดื่มช่วยลดหน้าท้อง ถ้านำมาพอกหน้าจะช่วยในเรื่องของการจัดการเซลล์ผิวที่ไม่ได้ใช้แล้วให้หลุดไป หน้าขาวด้วยนะคะ

6 กล้วยหอม+โยเกิร์ต

กล้วยหอมนั้นมีสารอาหารต่างๆมากมาย ให้พลังงานและแคลอรี่ที่ต่ำ ยังมีประโยชน์อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินต่างๆมากมาย เมื่อเราทานกล้วยหอมผสมกับโยเกิร์ต จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องท้องผูก ขับถ่ายไม่ออก แถมกล้วยยังทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็ว มีสรรพคุณช่วยในเรื่องของการทำให้หน้าท้องของคุณดูกระชับ ต้นแขนต้นขาเล็กลง

7 ชาเขียว+โยเกิร์ต

แนะนำผงชาเขียวประมาณ 10 กรัม ผสมกับโยเกิร์ต 200 กรัม ดื่มสูตรนี้จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของท้องผูก ขับถ่ายไม่ออกในตอนเช้า ควรที่จะกินสูตรนี้ในช่วงก่อนนอน 1 ชั่วโมง เมื่อช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของการขับถ่ายแล้วนั้น หากเลือกกินเป็นประจำอาทิตย์ละ 3 วัน ก็จะทำให้ปัญหาหน้าท้องของคุณลดลง

สำหรับ 7 สูตร ที่เรานำมาฝากในวันนี้ ว่าเพื่อนๆจะเก็บสูตรนี้เอาไว้ทำในเวลาว่างนะคะ กว่าฉันจะเขียนเสร็จ กว่าจะลองด้วยตัวเอง เห็นว่าดีก็เลยนำมาเขียนให้เพื่อนๆทำค่ะ อย่าลืมเก็บเอาไว้นะคะ ขออนุโมทนาค่ะ ขอให้สวยและรวยขึ้น

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here